Bí ẩn giấc mộng thấy Cóc, Voi và những điều cần biết khi mộng thấy
823 views

Giấc mơ là một hiện tượng bình thường khi con người chìm vào giấc ngủ, nó đến trong vô thức mọi vật trong giấc mơ đều là những điiều không tưởng, và đôi khi bạn lại nằm mơ thấy những con vật bình thường trong đời sống chúng ta hay tiếp xúc,  và nằm mơ thấy con lươn cũng là một teong những giấc mơ được nhiều người gặp phải, và Nằm mơ thấy con lươn là điềm báo gì? đánh con gì? cũng là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Hãy cùng xổ số miền bắc giải mã giấc mơ này bạn nhé.

mo-thay-luon

Loading...

Vì sao nằm mơ thấy con lương

Lươn là một loài động vật sinh sống ở tầng dưới cùng của ao, hồ, sông, những nơi có nhiều bùn lầy, với đặt trưng  là chiếc đầu hình tam giác thân trơn không có vảy, mình dài nhìn rất giống rắn và rất khó bắt được chúng vì cơ thể chúng rất trơn. Lươn thuộc nhóm động vật lưỡng tính, khi còn nhỏ thì hâù hết chúng là lươn cái, khi lớn lên dần dần chúng chuyển hóa thành lưươn đực, nhưng khi thiếu cá thể lươn cái nhiè thì chúng lại chuyển hóa thành lươn cái, quá trình chuyển hóa này thường mất một năm để hoàn thành.

Với nhiều đặt trưng như vậy và việc tiếp xúc và dùng chúng làm thức ăn hằng ngày thì con lươn cũng không xa lạ gì với hầu hết chúng ta, và con lươn lại xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta cũng là điều bình thường, nhưng bên trong giấc mơ thấy con lươn mà bạn nằm mơ thấy đêm qua sẽ phản ánh đúng tâm trạng của bạn, hoạc có điềm báo về những việc bạn có thể gặp phải trong tương lai.

Nằm mơ thấy con lươn là điềm báo gì

Nằm mơ thấy một bầy lươn là điềm báo bạn sắp dính líu đến việc kiện tụng, tranh chấp về một vấn đề gì đó. Bạn nên chú ý để tránh xảy ra xung đột, mâu thuẫn với người khác, vì nó hoàn toàn không có lợi cho bạn.

Nằm mơ thấy mình đi bắt lươn hay bắt được con lươn là điềm báo bạn nên thận trọng hơn trong một số mối quan hệ với bạn bè hay động nghiệp, có thể họ sẽ làm hại đến danh dự của bạn đấy. Có thể sắp tới bạn sẽ bị tiểu nhân cố tình hãm hại.

Nằm mơ thấy làm thịt lươn hay ăn thịt lươn ám chỉ đến nhu cầu tình dục của bạn. Ngoài ra, nó cũng cho thấy bạn đang chìm đắm tình cảm vào một người nào đó ở hiện tại.

Loading...

Ngủ mơ thấy đi chợ mua lươn hay ai đó cho lươn là lời cảnh báo bạn đang bị vẻ ngoài của ai đó lừa gạt, bạn nên cẩn thận kẻo bản thân chịu nhiều thiệt thòi đau khổ.

Mơ thấy con lươn chết là điềm sắp có chuyện đau buồn, xui rủi đến với bạn.

Ngủ mơ thấy hai con lươn quấn lấy nhau ngụ ý ám chỉ mối quan hệ tình cảm giữa bạn với một người khác giới nào đó, có vẻ như đó không phải là tình yêu mà chủ yếu là ham mê về thể xác.

Nằm mơ thấy con lươn  đánh con gì?

Theo các chuyên gia xsmn hom nay giấc mơ không những đem tới cho ta những điềm báo may rủi mà đối với một số người đam mê trò chơi lô tô thì việc giải mã giấc mơ tìm ra những con số bên trong để tham gia trò chơi lô tô thì những con số đã được nhiều người nghiệm ra là số 56, 98. và theo lý giải thì tùy hoàn cảnh và hình ảnh con lươn như thế nào mà cũng cho r a những con số khác.

  • Mơ thấy con lươn đẻ đánh số 42, 92
  • Mơ thấy con lươn vàng thì đánh số 60, 34
  • Mơ thấy con lươn trắng thì đánh số 01, 85
  • Mơ thấy con lươn đen thì đánh số 03, 88
  • Mơ thấy đàn lươn thì đánh số 68, 76
  • Mơ thấy con lươn đang bơi thì đánh số 52, 37

Xem thêm : Mơ thấy con giun có ý nghĩa điềm báo gì tại đây nhé.

Loading...

"Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin chi tiết trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề và có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi tham gia trò chơi. Lưu ý rằng bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đảm bảo kết quả chính xác. Chúc bạn may mắn!"