Bóng đá Euro chiều 13/6: An ninh là điều mà BTC EURO lo lắng
81 views

Bóng đá Euro chiều 13/6: An ninh là điều mà BTC EURO lo lắng và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

An ninh là điều mà BTC EURO lo lắng

Để chuẩn bị cho Giải vô địch bóng đá EURO 2024 sắp diễn ra vào thứ Sáu này, Đức sẽ tiến hành một hoạt động an ninh chưa từng có tiền lệ.

Loading...

Dự kiến hàng trăm nghìn người hâm mộ sẽ tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu. Vì vậy, nước chủ nhà đang huy động lực lượng cảnh sát quy mô lớn nhất từ trước đến nay, kể từ khi lực lượng cảnh sát liên bang được thành lập vào năm 1951.

Khoảng 22.000 cảnh sát sẽ được triển khai mỗi ngày. Họ không được nghỉ phép cho đến khi giải đấu kết thúc vào giữa tháng 7. Cảnh sát địa phương cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các lực lượng cảnh sát quốc tế.

Bóng đá Euro chiều 13/6: An ninh là điều mà BTC EURO lo lắng
Bóng đá Euro chiều 13/6: An ninh là điều mà BTC EURO lo lắng

BTC dự đoán bóng đá rằng sẽ có một lượng lớn Hooligan đổ về nước Đức trong thời gian tới. Vì vậy, cảnh sát luôn phải sẵn sàng để ngăn chặn những vụ bạo động.

Công nghệ VAR sẽ có thay đổi lớn tại EURO 2024

Các màn hình lớn trong sân vận động sẽ hiển thị các phân tích kỹ thuật về các phán quyết của công nghệ VAR. Ngoài ra, thông tin này cũng sẽ được cung cấp cho các Đài truyền hình để họ có thể nhanh chóng thông báo đến khán giả về lý do của mỗi quyết định từ trọng tài chính.

Ví dụ, thay vì chỉ đơn giản thông báo “phạt đền do lỗi dùng tay”, lời giải thích sẽ chi tiết hơn, bao gồm việc cầu thủ nào, cánh tay nào vi phạm, và tại sao vị trí của cầu thủ đó khiến VAR đưa ra kết luận như vậy.

Ông Roberto Rosetti, Giám đốc điều hành về trọng tài của UEFA đã phác thảo sự thay đổi này tại Munich (Đức). Ông cho biết bài thuyết trình mà ông cung cấp cho giới truyền thông cũng được trình bày cho các cầu thủ và huấn luyện viên để đảm bảo mọi người đều hiểu rõ luật trước khi giải đấu khởi tranh cuối tuần này.

Ngoài ra, như đã được thông báo từ trước, UEFA cũng lần đầu tiên áp dụng “công nghệ bóng kết nối” tại một kỳ EURO. Công nghệ này sử dụng cảm biến bên trong quả bóng để gửi dữ liệu chính xác đến các trọng tài video trong thời gian thực.

Loading...

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ cược, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Loading...

"Thông tin được chia sẻ tại đây là miễn phí và nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo cho độc giả. Chúng tôi không đề xuất hoặc khuyến khích bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào."