Bóng đá Việt Nam 26/7: HLV Park có trợ lý mới từ HAGL
424 views

HLV Park có trợ lý mới từ HAGL; Đội bóng V.League hoảng hốt vì F0 trèo rào vào khu tập luyện là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 26/7.

HLV Park có trợ lý mới từ HAGL

Loading...

ĐT Việt Nam đang đứng trước những trận đấu quan trọng tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. HLV Park Hang Seo đã đề xuất với VFF bổ sung vị trí chuyên viên phân tích dữ liệu vào thành phần BHL.

Theo đó, trợ lý của HLV Kiatisak – ông Kim Tae Min sẽ đảm nhiệm chức vụ này trong thời gian tới. Trợ lý Kim Tae Min hiện cũng đang làm công việc trên tại CLB HAGL.

Tân trợ lý của ĐT Việt Nam bắt đầu làm việc ở Việt Nam từ năm 2019 tại CLB TPHCM dưới thời HLV Chung Hae Seong. Trợ lý Kim Tae Min bén duyên với HAGL từ thời HLV Lee Tae-hoon.

Sự xuất hiện của chuyên viên phân tích dữ liệu người Hàn Quốc được coi là sự bổ sung cần thiết cho ĐT Việt Nam trong bối cảnh kq hom nay Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đang tới gần.

Bóng đá Việt Nam 26/7: HLV Park có trợ lý mới từ HAGL

Loading...

Đội bóng V.League hoảng hốt vì F0 trèo rào vào khu tập luyện

Dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp ở Đà Nẵng, mới đây một trường hợp F0 được xác định đã trèo rào vào sân cỏ nhân tạo nơi đội bóng trẻ SHB Đà Nẵng tập luyện. Lãnh đạo đội bóng sông Hàn đã xác nhận thông tin này và khẳng định các thành viên SHB Đà Nẵng không có tiếp xúc nhưng vẫn xét nghiệm để đảm bảo an toàn.

“Rất may mắn cho chúng tôi là ca nhiễm Covid-19 này trèo rào vào đá bóng trong khu vực sân cỏ nhân tạo nhưng không tiếp xúc với ai. Chúng tôi vẫn tuân thủ quy định của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19”, Chủ tịch CLB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa chia sẻ với Zing.

Minh Vương chỉ lý do thần tượng Kiatisak

Không phải khi dẫn dắt HAGL, Minh Vương vốn đã thần tượng HLV Kiatisak từ rất lâu. Tiền vệ người Thái Bình chia sẻ trong cuộc trò chuyện với con gái Zico Thái: “HLV Kiatisuk giúp tôi thay đổi suy nghĩ về bóng đá. Ông ấy cũng dạy tôi hiểu tấn công, phòng ngự như nào là tốt nhất. Kiatisak đã thay đổi tôi rất nhiều. “Zico Thái” cũng là thần tượng của tôi khi còn nhỏ. Tôi biết đến HAGL là nhờ ‘Zico’. Ông ấy chơi bóng và truyền cảm hứng cho tôi bằng những bàn thắng và những pha nhảy santo ăn mừng”.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kqbd C1 nhanh và chính xác nhất. Truy cập ngay vào ketquabongda.com để cập nhật nhanh nhất nhé!

Loading...

"Thông tin được chia sẻ tại đây là miễn phí và nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo cho độc giả. Chúng tôi không đề xuất hoặc khuyến khích bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào."