Cái kết đắng vì tội ngủ với “vợ“ mà vẫn phải đi tù
3245 views

Những tin tức nóng về đời sống xã hội trong những ngày này, “đi hết” từ bão lũ miền Trung đến từ từ vượt ngục… giờ lại là vùng cao, bé gái 13 tuổi mang thai.

Một bé gái mang thai và sinh con đang là vụ án nóng trên các trang tin tức, khi cô bé chưa đầy 13 tuổi… nghiêm trọng hơn là hành vi thuận tình xảy ra khi mới 10 tuổi

Những tin tức ban đầu về cô gái lấy chồng từ thuở 13

Theo hồ sơ vụ án, đầu năm 2015 Triệu Văn Tiên (SN 1990, trú tại xóm Bãi Vàng, xã Hợp Tiến, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên) cùng vợ chồng chị gái là Triệu Thị Sinh, (SN 1986) rời quê hương Thái Nguyên đến thôn 2 xã IaDal, huyện IaHDrai, tỉnh Kon Tum để mưu sinh.

Loading...

Sau một thời gian ngắn cùng dọn cỏ thuê, giữa Tiên và cháu Linh đã phát sinh tình cảm nam nữ. Tuy biết Linh tuổi đời còn nhỏ (chưa đủ 13 tuổi) nhưng trong mắt của Tiên thì Linh đã là một thiếu nữ trưởng thành.

Triệu Văn Tiên khi bị bắt

Từ khi được sự đồng ý của gia đình nhà bà Y Loan, Tiên sau đó chuyển đến sống trong nhà bà Y Loan và ăn ngủ với Linh như vợ chồng.

Đến đầu năm 2016, Tiên đưa Linh về Đồng Hỷ, Thái Nguyên để ra mắt họ hàng, tổ chức lễ cưới mà không đăng ký kết hôn. Sau khi cưới vài ngày, hai vợ chồng trẻ vội vã trở lại lại Kon Tum để tiếp tục làm thuê.

Sau khi có vợ, tính tình Tiên thay đổi, anh ta không chí thú làm ăn mà bê tha rượu chè.

Sự việc nghiêm trọng khi đến đầu năm 2016 gia đình bà Y Loan bất ngờ phát hiện Linh có thai. Sau khi Linh sinh con, bức xúc vì Tiên không quan tâm đến vợ nên gia đình bà Y Loan đã làm đơn lên chính quyền địa phương nhằm gây sức ép buộc Tiên phải đưa tiền để nuôi cháu bé.

Tiếp nhận đơn của bà Y Loan, chính quyền địa phương phát hiện có dấu hiệu vi phạm pháp luật nên đã đề nghị Công an vào cuộc điều tra.

Những tin tức “sốc”

Qua công tác đấu tranh, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum xác định trong khoảng thời gian từ tháng 8/2015 đến đầu tháng 4/2016 Triệu Văn Tiên đã nhiều lần qua hệ tình dục thuận tình với Linh (nhiều lần quan hệ lúc Linh từ đủ 10 tuổi đến dưới 13 tuổi; nhiều lần quan hệ từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi)

Các bị cáo trong phiên tòa mới đây

Vẫn còn  hai người khác “lởn vởn” bên Linh

Loading...

Tuy nhiên vụ án lại không đơn giản như vậy mà trở nên phức tạp hơn khi sau đó kết quả giám định ADN cho thấy đứa bé mà Linh sinh ra không phải là con của Tiên.

Neptune.vn cập nhật, ngoài Tiên cô bé còn có quan hệ tình dục với Vi Văn Hùng .

Vào khoảng đầu tháng 1/2016 Hoàng Văn Diên là cha dượng của Linh và là chồng bà Y Loan đã một lần quan hệ tình dục thuận tình với Linh.

TAND tỉnh Kon Tum đã tuyên phạt Triệu Văn Tiên 13 năm tù giam; Vi Văn Hùng 9 năm 4 tháng 27 ngày tù; Hoàng Văn Diên 4 năm tù, Y Loan 15 tháng cải tạo không giam giữ về tội danh nêu trên.

Loading...

"Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin chi tiết trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề và có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi tham gia trò chơi. Lưu ý rằng bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đảm bảo kết quả chính xác. Chúc bạn may mắn!"