Chàng sinh viên được người bạn cùng phòng của mình chăm sóc như người yêu
706 views

Tin tức: Để tìm được một người bạn ở chung phòng hợp mình lại hiểu mình thì quả thật không phải chuyện dễ dàng. Nhưng mà có một số trường hợp lại quan tâm thái quá thì có hơi…

Không ít trường hợp các bạn sinh viên lên mạng xã hội tâm sự, kêu ca vì những người bạn cùng phòng. Sự khác nhau về phong cách sống, những điều nhỏ nhất trong sinh hoạt hàng ngày khiến không ít người mất bạn sau khi ở chung phòng trọ. Bạn cùng phòng nghiện Facebook, mang người yêu về ngủ qua đêm, ở bẩn… là những nguyên nhân khiến cả hai có thể “trở mặt” sau một thời gian sống chung.

Nhưng mới đây, một thành viên đã chia sẻ trên trang mạng xã hội NUE Confessions câu chuyện anh bạn cùng phòng đã chăm sóc mình hơn cả người yêu và bố mẹ ở nhà, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bạn giấu tên chia sẻ: ‘‘Em học HUBT, thằng cùng phòng học NEU, 2 thằng là bạn cấp 3, rõ đẹp trai cao ráo có người yêu xinh xắn luôn.

Ảnh minh họa

Em có thằng bạn cùng phòng trọ, mỗi khi em quên giặt quần áo thì nó bảo “Quần áo đâu đưa đây tớ giặt cho, mấy hôm nữa có cái mà mặc, đông mà lười”. Em ngủ quên không đi học thì nó nhắc “Dậy dậy đi học đi mày, thanh niên trai tráng gì mà động tí là nghỉ học vậy”. Trời vào đông nó cũng nhắc “Mùa đông rồi, về quê nhớ mang quần áo mùa đông lên mà mặc, ra đường nhớ mặc áo ấm”. Em ở trên Hà Nội, nó về quê thì nó cũng nhắn tin “Ngủ ngon bạn hiền, đêm nhớ đóng cửa sổ không trộm nó dòm ngó”, lại còn nhắn tin chúc ngủ ngon rất đều.

Em không ăn cơm nhà nó cũng hỏi “ấy không ăn cơm nhà à, tao nấu cơm mày rồi, tao chờ cơm mày đấy, về ăn cho vui, quây quần gia đình, ăn ở ngoài vừa bẩn vừa đắt không đảm bảo sức khỏe”. Em mặc quần áo xong nó cũng nhận xét “Bạn mặc như này không đẹp trai gì cả, để tớ mix đồ cho, ra đường mới có gái theo”.

Em bị ốm thì nó bỏ học ở nhà chăm em “ăn gì tớ mua, uống gì tớ mua”. Em cứ bừa bộn 1 cái nó lại dọn dẹp và nói “Để tớ xếp gọn lại, để như này nhiều bệnh lắm”. Đôi khi hở ra nó lại pha cho em uống cái gì ấy “uống nước này đi cho bổ, tớ mới pha cho bạn đấy, tớ 1 cốc, bạn 1 cốc, 2 thằng cùng bổ”.

Từ lúc lên đại học có ai quan tâm em việc thi cử đâu mà nó thỉnh thoảng lại hỏi “Thi thố thế nào, cần tớ giúp gì không?”. Thậm chí thi thoảng còn mua đồ cho em “Tớ mua cho bạn này, mặc vào xem đẹp không?”. Em còn chưa kể đến mấy lần 2 thằng ngủ, nó ôm eo em ngủ ngon lành, xong còn dụi đầu vào lưng em nữa, vì em có tật là ngủ say không biết gì, lắm lúc tỉnh dậy thấy nó như vậy, còn gác vào em. Xong đi tắm nó còn hỏi “Có cần tao kì lưng cho không?.

Loading...

Em nói thật là bố mẹ em còn chẳng chăm em như nó chăm em nữa, à mà như em nói nhé, thằng này nó có người yêu rồi, xinh xắn đáng yêu là đằng khác.

Loading...
Ảnh minh họa

Sau khi câu chuyên được đăng thông tin, ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Để tìm được một người bạn ở cùng phòng trọ hợp với mình không phải là điều dễ dàng. Nhưng nếu bạn đang ở cùng một người mà bạn cảm thấy những gì họ dành cho bạn giống như bạn đang ở nhà thì hãy trân trọng và giữ gìn tình cảm ấy nhé. Hãy lắng lòng, bỏ qua những lỗi lầm, giận hờn vu vơ để có một mối quan hệ bền chặt với những người dù không thân thích, ruột thịt, nhưng luôn dành tình cảm chân thành cho bạn”.

Loading...

"Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin chi tiết trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề và có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi tham gia trò chơi. Lưu ý rằng bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đảm bảo kết quả chính xác. Chúc bạn may mắn!"