Cô nàng khoe món “ngô luộc bóng đêm trong truyền thuyết”, rồi hỏi “thế này đã lấy chồng được chưa”
958 views

Mới đây, đập tan những mâm cơm hào nhoáng , có một cô nàng đã đăng đàn hỏi khó mọi người rằng: “Em luộc ngô thế này lấy chồng được chưa các mẹ?”.

Dòng trạng thái kèm ảnh được đăng thông tin

Đi kèm với câu hỏi trên, tất nhiên là hai hình ảnh về nồi ngô luộc của cô nàng với những quả ngô một nửa vàng nâu, một nửa đen xì lì, trông có phần hơi… kinh dị. Khiến nhiều người phải hoảng hốt và thốt lên: “Ngô luộc bóng đêm trong truyền thuyết là có thật chị em ơi!”.

Quả thật, hai từ “truyền thuyết” đã đủ nói lên, dù không còn ăn được, đúng hơn là không ai còn muốn ăn nhưng để luộc được một quả ngô đen tuyền bí ẩn thế kia là cả một quá trình mài mò, vận dụng tinh hoa mà rất hiếm ai có thể làm được.

Loading...
Khi cô nàng hỏi cư dân mạng là lấy chồng được chưa thì ai cũng lắc đầu ngán ngẩm

Nó đích thị là một tác phẩm nghệ thuật để người ta ngắm nhìn chiêm ngưỡng, với “thần thái” của những quả ngô vượt trên cả cái nhu cầu ẩm thực tầm thường của nhân loại, phải không?
Chính vì điều đó, nên câu hỏi “lấy chồng được chưa?” của cô nàng đã được phần lớn chị em hài hước đáp lời là “được rồi”.

Cô bạn Hòa Nhã cười nói: “Được rồi em, lấy liền cho chị, tài năng thế này phải vận dụng phục vụ cả nhà chồng chứ không là thui chột đấy nhé!”.

Loading...

Hay như chị gái Thanh Nga bình luận như cười mỉm bảo: “Này, chị nói không phải khen chứ nhà nào quý hóa lắm mới vớt được em về làm dâu đấy”

Món ngô luộc bóng đêm trong truyền thuyết là có thật

Tuy nhiên, giữa những dòng bình luận xiên xỏ hài hước như trên, cũng có một số “thánh nghiêm túc” tàn nhẫn khi buông ra những câu đại loại như: “Cô ở yên cho tôi nhờ”, “cưới làm gì để về nhà mẹ chồng cầm chổi rượt suốt ngày à”, “xin em đừng vội lấy chồng”, “thôi xin can”, “đừng em ơi, em luộc ngô kiểu này mà đòi lấy chồng thì không ai cưới đâu”…

Hiện những bức ảnh trên vẫn đang gây sự chú ý lớn trong hội nhóm chị em nơi nó được đăng thông tin.

Loading...

"Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin chi tiết trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề và có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi tham gia trò chơi. Lưu ý rằng bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đảm bảo kết quả chính xác. Chúc bạn may mắn!"