Con trai Ancelotti sẽ rời Real Madrid sau mùa giải này
54 views

CLB Reims của Ligue 1 đang muốn nhắm đến con trai Ancelotti sau mùa giải này đến làm HLV mới của họ.

Loading...

Theo tờ bongdaso RMC Sport, Reims đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới cho mùa giải 2024/25 sau khi Will Still rời câu lạc bộ vào đầu tháng 5. Họ đã xác định Davide Ancelotti, con trai của Carlo Ancelotti, là mục tiêu hàng đầu và sẽ đẩy nhanh các cuộc đàm phán trong những tuần tới.

Davide, 34 tuổi, đã làm trợ lý huấn luyện viên cho cha mình từ năm 2016 khi Carlo gia nhập Bayern Munich. Sau đó, anh tiếp tục theo cha làm việc tại Napoli và Everton trước khi gia nhập Real Madrid vào năm 2021.

Con trai Ancelotti sẽ rời Real Madrid sau mùa giải này

Davide đã có tham vọng dẫn dắt một đội bóng riêng từ lâu nhưng chưa tìm được bến đỗ phù hợp. Anh đã từ chối lời đề nghị từ một câu lạc bộ tại Saudi Pro League vào tháng Giêng để cạnh tranh tỷ lệ bóng đá tại đây.

Davide từng thi đấu cho đội trẻ của AC Milan nhưng chưa bao giờ khoác áo đội một. Anh quyết định giải nghệ vào năm 2009 và bắt đầu sự nghiệp huấn luyện.

Loading...

Reims dự kiến sẽ tiến hành đàm phán với Davide Ancelotti sau trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Dortmund vào rạng sáng ngày 2/6 tới.

Tuy nhiên, Real Madrid có thể cố gắng ngăn Davide ra đi vì họ coi anh là một phần quan trọng trong đội ngũ huấn luyện của Carlo Ancelotti. Trong nhiều trận đấu, Davide thậm chí đã thay cha mình đưa ra các quyết định về nhân sự.

Xem thêm: Phân tích XSQT 18/8/2022 dự đoán Quảng Trị miễn phí

Xem thêm: Dự đoán XSQNG ngày 28/8/2021 chốt KQ Quảng Ngãi thứ 7

Loading...

"Thông tin được chia sẻ tại đây là miễn phí và nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo cho độc giả. Chúng tôi không đề xuất hoặc khuyến khích bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào."