Điềm báo lành dữ khi mơ thấy vòng tay
3169 views

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy vòng tay hay vòng ngọc bị vỡ hay bị hỏng, giấc mơ này cảnh báo bạn cần phải thận trọng trong mọi tình huống, có thể những chuyện không lành sẽ ập đến bất cứ lúc nào. Cùng chuyên gia ket qua xsmb giải mã giấc mơ này nhé!

Theo như phân tích của các nhà phong thủy học, nếu trong giấc mơ đó, bạn thấy mình đang đeo vòng tay hạt mã não có thể đó là điềm báo tốt trong vấn đề tài chính hay tình cảm. Niềm khát khao lớn của bạn hàng ngày khiến não bộ lưu giữ sâu hình ảnh của những ham muốn này vào trí nhớ dài hạn, vì vậy khi ngủ bạn cũng không thể ngừng suy nghĩ về nó. Ý nghĩa của việc xuất hiện vòng tay hạt mã não trong phần vô thức muốn ám chỉ bạn cần hành động dứt khoát, cố gắng hơn nữa để đạt được những mong muốn đó.

Loading...

mo-thay-vong tay
Mơ thấy chính mình đeo hoa tai là điềm báo về sự phát triển trong công việc nghiệp hoặc tình yêu của bản thân.

Mơ thấy vòng tay là điềm may về tình cảm hay tiền bạc. Nhưng nếu mơ thấy nó bị vỡ hay bị mất thì lại là điềm báo ngược lại.

Xem thêm: Chiêm bao thấy mèo là điềm tốt không

Loading...

Mơ thấy mua sắm đồ trang sức thường là điềm báo luỵ tình.
Người quân tử có giấc mộng này: Là điềm may mắn.

+ Tiểu nhân là điềm đại hung.

+ Thường dân là điềm cẩu thả vỡ hỏng, sắp có họa lớn.
Nằm mơ thấy mình đánh mất vòng tay cho thấy bạn có xu hướng hy sinh những lợi ích của riêng bạn cho người khác.

Loading...

"Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin chi tiết trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề và có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi tham gia trò chơi. Lưu ý rằng bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đảm bảo kết quả chính xác. Chúc bạn may mắn!"