Thông tin pha chế COCKTAIL MARGARITA cực ngon và dễ làm
816 views

Margarita là một trong những loại cocktail được phái nữ yêu thích nhất trên thế giới. Đến từ Senores, Mexico, margarita được pha từ rượu tequila, rượu hương cam và nước chanh tươi mang lại cảm giác say đắm và tuyệt vời cho người thưởng thức.

Loading...

Bản thân loại cocktail này rất thú vị, nó có nghĩa là ngọc trai. Ra đời vào những năm 1930, được pha chế theo phương pháp pha trộn rượu Tequila, Triple Sec, chanh hoặc nước trái cây. Một người sắp bỏ cuộc thì sau khi uống một ly Margarita liền thỏa mãn được gì đó mà mình còn thiếu sót trong cuộc sống và trưởng thành hơn rất nhiều.

pha chế COCKTAIL MARGARITA

Nguyên liệu chuẩn bị pha chế COCKTAIL MARGARITA như sau:

Loading...

-Rượu Tequila: 45ml
-Rượu Triple Sec hoặc Cointreau (Thay thế bằng nước trái cây có mùi bạn mong muốn): 15ml
-Nước cốt chanh tươi: 15ml
-Muối: một nửa muỗng cà phê
-Lát chanh tươi (dùng trang trí): 2 lát
-Đá viên: 1 ly

Cách pha chế cocktail Margarita như sau:

-Đầu tiên bạn xoa đều lát chanh lên miệng ly cocktail rồi dốc ngược miệng ly vào đĩa muối. Lưu ý xoay đều để viền muối đều và đẹp hơn.

-Đổ hỗ hợp rượu, nước cốt chanh và đá viên và shaker. Lắc đều tay từ 2 – 5 phút.

pha chế COCKTAIL MARGARITA

-Từ từ gạt bỏ đá và đổ rượu vào ly. Lưu ý là bạn không nên để rượu trong shaker quá lâu vì cocktail sẽ bị loãng.

Qua bài topic vừa rồi món ăn hằng ngày đã gửi tới các bạn thông tin pha chếCOCKTAIL MARGARITA cực ngon và dễ làm cho ngày hè nóng nực. Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ cho chúng tôi. Để biết thêm về những món ăn hay cách làm các món ngon Việt Nam, cách làm cocktail. Bạn truy cập vào món ngon hằng ngày để nhận được những bí kíp nấu ăn ngon mỗi ngày của chúng tôi nhé!!!

Loading...