Kinh hoàng vụ xâm phạm và “trấn yểm” mồ mả bằng quần lót
813 views

Do mâu thuẫn với vợ, ông A đã đảo phá và dùng quần lót phụ nữ “trấn yểm” hàng chục ngôi mộ của dòng họ Phan để trả thù.

Được biết, ở Huế người xưa thường quan niệm rằng việc đào phá lăng mộ và dùng quần lót phụ nữ bôi son đỏ ở đáy treo lên bia mộ là một cách “trấn yểm” ác độc nhất, nó sẽ làm cho tất cả những nhà có mồ mả này sẽ rơi vào hoàn cảnh suy kiệt.

Tang vật công an thu giữ được.

Vụ việc xảy ra ở xã Lộc Thủy, ông A là con rể của dòng họ Phan ở xã. Cách đây một thời gian, giữa ông A và vợ ông này xảy ra mâu thuẫn. Vụ việc khiến vợ ông A bỏ đi nơi khác. Vì bức xúc chuyện vợ bỏ đi cho nên ông A đào phá và dùng quần lót phụ nữ “trấn yểm” hàng chục ngôi mộ của dòng họ Phan để trả thù.

Loading...

Theo như người dân chia sẻ với neptune thì ông A. là người làm nghề bán vé số, hay uống rượu bia và dẫn đến những hành vi không bình thường. Nghi phạm đang mắc bệnh nặng và được điều trị tại Đà Nẵng.

Loading...

Có 21 ngôi mộ của dòng họ Phan ở xã Lộc Thủy bị ông A sử dụng xẻng để đào phá rồi dùng quần lót phụ nữ được bôi sơn màu đỏ ở đáy quần treo lên trên bia mộ.

 

Loading...

"Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin chi tiết trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề và có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi tham gia trò chơi. Lưu ý rằng bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đảm bảo kết quả chính xác. Chúc bạn may mắn!"