Nằm mơ thấy đầu trâu điềm báo có may mắn hay không
3424 views

Theo giải mã của các nhà du doan xo so thì trong các loài thú thì trâu là một trong những con vật mang tính phong thủy được ưa chuộng, đặc biệt là những đại gia. Trong các giống thú thì trâu cũng khá nổi bật với cặp sừng nhọn trên đầu của mình.
Trong văn hóa của người phương Đông, trâu là con vật khá linh thiêng, và được nhắc đến rất nhiều. Trong 12 cung hoàng đạo của phương Tây có cung Kim Ngưu thì trong 12 con giáp của phương Đông cũng có con trâu – tuổi Sửu.
Nằm mơ thấy đầu trâu treo tường trong nhà mình là điềm báo rằng bạn sắp tới sẽ nhận được một món lợi lớn từ sự đầu tư nào đó, hình ảnh đầu trâu càng rõ ràng, sừng càng đẹp thì lợi càng lớn.

Loading...

mơ thấy đầu trâu

 
Ngủ mơ thấy trâu là điều cảnh báo rằng bạn đang đi lệch hướng, gặp khó khăn trong cuộc sống. Nên xem xét lại công việc và mọi thứ khi nằm mơ thấy trâu, để tìm hướng đi đúng nhất
Nằm mơ thấy đầu trâu di động mà không thấy thân trâu là thể hiện rằng bạn có thể đang ám ảnh bản thân bởi một chuyện khó có thể xảy ra.
Mơ thấy mình đang đứng giữa đàn trâu và bú sữa trâu mẹ, muốn nói bạn lao động chăm chỉ thì sẽ tích lũy được số tiền kha khá. Nhưng bạn muốn khá giá, sung túc thì nên có những kế hoạch và mục tiêu cụ thể.

Loading...

Xem thêm: Những cặp số may mắn trong giấc mơ thấy bóng đá

Loading...

"Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin chi tiết trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề và có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi tham gia trò chơi. Lưu ý rằng bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đảm bảo kết quả chính xác. Chúc bạn may mắn!"