“Người cú” có thể xoay đầu 180 độ khiến cả thế giới kinh ngạc
715 views

TIN TỨC: “Cậu bé người cú” 14 tuổi đến từ Pakistan khiến cả thế giới kinh ngạc vì có thể xoay ngược đầu 180 độ, nhìn thẳng về phía sau lưng.

Các tin tức về cậu bé Muhammad Sameer, đến từ thành phố Karachi phía nam Pakistan, được mệnh danh là “người cú” vì có thể dùng tay xoay ngược đầu về phía sau,  đang trở nên nóng trên các diễn đàn MXH.

tin tức
Muhammad Sameer, đến từ thành phố Karachi phía nam Pakistan, đang sử dụng hai tay để ngược xoay đầu mình qua vai

Sameer hi vọng khả năng đáng ngạc nhiên của mình có thể giúp cậu xuất hiện trong một bộ phim của hãng Hollywood.

Ngạc nhiên hơn, khi azkienthuc.com tìm hiểu thì đây không phải là tài năng thiên bẩm mà là kết quả của cả một quá trình dài luyện tập liên tục của cậu bé.

Loading...

Sameer cho biết: “Đó là năm em 6 hay 7 tuổi gì đó, em đã nhìn thấy một diễn viên trong bộ phim kinh dị của Hollywood có thể quay ngược đầu về phía sau. Em đã rất ấn tượng và bắt đầu luyện tập từ đó. Trong vài tháng, em đã làm được điều không tưởng ấy. Nhưng mẹ em đã rất sợ hãi, bà giận đến nỗi tát em rất đau và cảnh cáo không được tiếp tục làm thế vì sợ cổ em bị thương. Nhưng thời gian qua đi, em đã chứng minh cho mẹ thấy mình là người có khả năng đặc biệt được Chúa trời ban tặng. Ước mơ của em là được trở thành một diễn viên trong phim kinh dị của Hollywood.”

tin tức
Cậu hy vọng tài năng này có thể giúp mình góp mặt trong một bộ phim của Hollywood

Cha Sameer là ông Sajid Khan, 49 tuổi, đã bị nhồi máu cơ tim hai lần và không thể lao động được nữa. Sameer phải bỏ học, tham gia vào nhóm nhảy Dangerous Boys để kiếm sống và giúp đỡ gia đình.

Loading...
tin tức
Cậu ấy rất linh hoạt, tôi chắc chắn cậu ấy sẽ còn tiến xa nếu được huấn luyện đúng đắn

Mẹ cậu, bà Rukhsana Khan, 45 tuổi, chia sẻ: “Cha của thằng bé đang làm việc trong một xưởng dệt, nhưng đã không thể tiếp tục lao động được nữa do bị đột quỵ 2 lần trong một năm. Kể từ đó, toàn bộ gánh nặng gia đình do thằng bé đảm đương. Sameer chỉ là một đứa trẻ, nhưng chúng tôi không còn lựa chọn nào khác. Tôi đã mong thằng bé tự rèn luyện khả năng đặc biệt và gây dựng tên tuổi cho mình, nhưng cũng không thể biết trước được tương lại, mọi thứ sẽ như thế nào”.

Loading...

"Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin chi tiết trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề và có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi tham gia trò chơi. Lưu ý rằng bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đảm bảo kết quả chính xác. Chúc bạn may mắn!"