Những nốt ruồi báo hiệu đường tình duyên nở rộ
688 views

Nếu bạn sở hữu một trong số những nốt ruồi duyên dưới đây báo hiệu tình duyên của bạn sẽ rất tốt đẹp, thuận lợi khi gặp gỡ những người khác giới. Hãy cùng azkienthuc.com tìm hiểu điều này nhé.

Loading...

Nốt ruồi ở dưới cằm

Loading...

Bạn có lối sống lạc quan, ít có việc gì khiến cho bạn buồn phiền lâu. Vì thế, bạn trông như một người không tuổi, có vẻ ngoài trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. Bạn thích việc tự lập kế hoạch cho hành trình đi tìm người yêu của mình.

Xem boi cho hay, tình yêu với bạn cũng hệt như tuổi tác, càng yêu càng trải nghiệm những cung bậc thiên biến vạn hóa của tình yêu, nó sẽ trẻ mãi, kéo dài đến vô cùng, đến khi nào trái tim bạn ngừng đập mới thôi.

Những nốt ruồi báo hiệu đường tình duyên nở rộ

Nốt ruồi ở khóe/đuôi mắt

Nhân tướng học cho rằng việc sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt hoặc đuôi mắt chính là điềm báo của cát tường, chủ nhân của nó có vận đào hoa số 1.

Dù không sở hữu ngoại hình nổi bật, người có nốt ruồi này vẫn tạo cho người khác sự cuốn hút lạ kỳ, chỉ muốn dang tay ra che chở. Nữ giới có nốt ruồi này có trí tuệ hơn người, tính toán tiền bạc tốt, biết cách thuyết phục người khác theo ý muốn của bản thân.

Bạn nên biết rằng cung phu thê nằm ở khóe mắt cho nên nếu mọc nốt ruồi ở đây chứng tỏ bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, đủ đầy. Vợ chồng đến với nhau từ thuở thanh mai trúc mã và luôn ân ái mặn nồng như ngày đầu mới gặp, kể cả khi về già.

Nốt ruồi ở trên môi

Tử vi chia sẻ, ai có nốt ruồi này trên môi thì lúc còn trẻ được nhiều người theo đuổi. Họ lại có tính đào hoa nên tình cảm khó lòng bền chặt, cứ yêu rồi lại bỏ.

Nếu là phụ nữ thì vô cùng cá tính, họ có thể ở một mình vẫn sống tốt. Chỉ khi tìm được người đàn ông hơn mình “một cái đầu” thì họ mới ngoan ngoãn, chung thủy hết lòng với chồng con.

Phụ nữ có nốt ruồi trên môi có vạn người theo đuổi, thậm chí khi đã có tuổi vẫn có không ít người muốn tiếp cận họ.

Nốt ruồi đen ở ấn đường

Nam giới có nốt ruồi màu đen ở ấn đường thường sẽ rất vượng vận đào hoa, thậm chí cả khi đã thuộc tuổi trung niên vẫn có người dòm ngó.

Từ khi còn đi học, họ đã có nhiều vệ tinh xung quanh nhưng không dễ để họ yêu ai. Họ có thể đón nhận thoải mái các lời ong bướm nhưng lại tính toán kỹ khi chọn chồng. Họ không chọn người có tiền mà chọn người thích hợp nhất về tâm hồn và tính cách, đến khi đã kết hôn họ sẽ chung thủy hết mức với chồng của mình.

Cũng nhờ vậy mà dù nằm trong danh sách đa tình bậc nhất xong những phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ấn đường vẫn luôn được chồng con tin yêu, tự hào và tôn trọng!

Loading...