Tin bóng đá MU 29/3 : MU cần để Pogba chơi cùng Bruno Fernandes
499 views

Tin bóng đá MU 29/3 : MU cần để Pogba chơi cùng Bruno Fernandes, Fan MU muốn 7 cầu thủ này ra đi, Neville kể chuyện dùng tiểu xảo cản Ronaldo

Loading...

MU cần để Pogba chơi cùng Bruno Fernandes

Cựu cầu thủ M. Jonathan Greening khuyên “Quỷ đỏ” nên để Paul Pogba và Bruno Fernandes sát cánh cùng nhau ở hàng tiền vệ. Đây cũng là điều mà nhiều người hâm mộ đang chờ đợi MU tại bảng xếp hạng mùa tới

Fan MU muốn 7 cầu thủ này ra đi

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè chưa đến nhưng nhiều fan MU đã bày tỏ quan điểm nhận định bóng đá về chiến lược của “Quỷ đỏ” cho mùa giải sau và điều mà họ mong muốn nhất là tống khứ những cầu thủ không còn cần thiết cho đội bóng.

Theo đó, 7 cầu thủ mà fan MU muốn rời Old Trafford ngay mùa Hè này gồm có Marcos Rojo, Phil Jones, Chris Smalling, Tim Fosu-Mensah, Andreas Pereira, Jesse Lingard và Alexis Sanchez. Thực tế, đây cũng là nhóm cầu thủ gần như không có đóng góp gì cho MU trong một thời gian dài và việc bán họ để giảm quỹ lương là điều cực kỳ cần thiết.

Với trường hợp của Paul Pogba, dù rất mến mộ tài năng của tiền vệ người Pháp nhưng các CĐV MU vẫn cho rằng nên bán cầu thủ này nếu được giá.

Neville kể chuyện dùng tiểu xảo cản Ronaldo

Loading...

Gary Neville và Cristiano Ronaldo từng là đồng đội với nhau ở MU. Nhưng trong quá khứ, hai người này từng đối đầu với nhau khi Ronaldo đầu quân cho Real Madrid còn Neville dẫn dắt Valencia.

Trong một trận đấu hồi năm 2016, Neville đã dùng “tiểu xảo” để ngăn cản người đồng đội cũ. Ông đã yêu cầu các nhân viên không cắt cỏ đồng thời không tưới nước luôn để Ronaldo khó có thể đi bóng.

Loading...

"Thông tin được chia sẻ tại đây là miễn phí và nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo cho độc giả. Chúng tôi không đề xuất hoặc khuyến khích bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào."