Xem tử vi tháng 7,8,9 năm 2019 người tuổi Mùi
727 views

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 7,8,9 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Mùi. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng 7,8,9 giữa năm của tuổi Mùi, bản mệnh tuổi Mùi theo azkienthuc.com có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 7,8,9 năm 2019 người tuổi Mùi

Loading...

Tử vi tuổi Mùi tháng 7/2019 âm lịch

Loading...
Xem tu vi tron doi tuổi Mùi trong tháng Nhâm Thân này cần quan tâm tới cách tiêu xài của mình để tránh phải vay mượn người khác. Tài vận có phần kém sắc, tiêu nhiều hơn chi, không biết mua sắm hợp lý thì cứ phải xoay xở vất vả liên tục.
Trong tháng dù có xuất hiện cơ hội đầu tư nhưng tính rủi ro quá cao, nên suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, tránh “ném tiền qua cửa sổ”.
Công việc có một số trở ngại, khó khăn lúc đầu. Tuy vậy nếu cứ kiên trì giải quyết thì sẽ khắc phục được, có thể còn đảo ngược lại tình thế.

Tử vi tuổi Mùi tháng 8/2019 âm lịch

Tử vi tuổi Mùi tháng 8/2019 âm lịch báo hiệu tài vận trung bình, xuất hiện tình trạng chi vượt mức thu, đau đầu vì tiền bạc.
Công việc có sự tiến triển nhưng chưa thật rõ rệt. Làm việc nên thật sự cầu thị, không mơ mộng hão huyền rồi phải gánh chịu thất bại.
Vấn đề tình duyên tương đối ổn. Những người độc thân có phần chủ động hơn trong những mối quan hệ và đi tìm nửa kia của mình. Có nhiều cơ hội trước mắt nhưng nếu không biết nắm lấy thì cũng vô ích.

Tử vi tuổi Mùi tháng 9/2019 âm lịch

Xem bói tử vi trọn đời, sang tháng 9 âm lịch, vận khí tuổi Mùi có xu hướng tăng, công việc có sự điều chỉnh mang lại lợi ích lớn cho bạn.
Tuổi Mùi có nhiều cơ hội để làm việc trong một môi trường lý tưởng, làm những công việc phù hợp chuyên môn. Bản mệnh cần chủ động trong việc thể hiện năng lực của bản thân, tài năng cá nhân. Được như vậy thì việc thăng tiến trong sự nghiệp sẽ không khó.
Tài vận khởi sắc, có lộc trời ban, kinh doanh, buôn bán thuận lợi. Tuy nhiên, tháng này bản mệnh có xu hướng hưởng thụ nhiều, dễ tốn tiền đi du lịch, ăn chơi…, tiền kiếm được hầu như tiêu hết, khó tích lũy.
Loading...