Tức giận vì bị đâm, chàng trai im bặt khi thấy chủ xe nóng bỏng
770 views

Đời sống: Sau khi nhìn thấy nhan sắc của mỹ nữ đâm vào xe mình, chàng trai thay đổi thái độ ngay lập tức.

Là người điều khiển phương tiện giao thông, ai cũng sợ gặp phải những tai nạn xe cộ. Dù va chạm không nghiêm trọng, cũng có thể làm lỡ rất nhiều thời gian, tiền bạc. Hơn nữa, nó còn khiến tinh thần đang vui vẻ trở nên cáu giận, tồi tệ.

Loading...

Mới đây, tại Trung Quốc đã xảy ra một vụ va chạm giao thông khá đặc biệt. Một chàng trai lái chiếc ô tô Honda màu trắng đang lưu thông trên đường cao tốc thì bất ngờ bị một chiếc siêu xe Ferrari màu đỏ đi phía sau tăng tốc đột ngột đâm phải. Sau cú đâm, chiếc Honda màu trắng hư hỏng khá nặng, khiến chàng trai vô cùng tức giận.

Vụ va chạm xe ở Trung Quốc

Đáng nói, sau khi gây tai nạn, lái xe Ferrari chậm chạp không chịu xuống xe để giải quyết hậu quả. Mặc dù rất tức giận, chàng trai vẫn nén lại, gọi điện cho cảnh sát và báo cáo toàn bộ tình huống.

Đến khi cảnh sát giao thông xuất hiện, chủ xe Ferrari cũng chịu xuống xe. Chẳng ngờ, khi chủ xe Ferrari vừa xuất hiện, chàng trai lái chiếc Honda màu trắng thoáng cái đã nguôi giận. Hóa ra, chủ nhân chiếc Ferrari màu đỏ là một cô gái rất xinh đẹp, gợi cảm. Do đi giày cao gót nên lúc xử lý tốc độ gặp vấn đề, không phanh kịp, dẫn đến va chạm không đáng có.

Loading...
Xe của chàng trai bị xe của cô gái đâm

Chàng trai bị đâm xe cũng bất ngờ thay đổi hoàn toàn thái độ. Trong suốt quá trình tường trình lại sự việc, anh không có bất cứ lời lẽ nặng nề nào với cô gái, cũng không hề đưa ra bất cứ yêu cầu bồi thường nào.

Ngược lại, cô gái xinh đẹp kia cũng biết mình sai, để lại phương thức liên lạc, còn nói rằng mình sẽ chịu trách nhiệm đền bù, sửa chữa.

Chàng trai bị đâm xe cũng bất ngờ thay đổi hoàn toàn thái độ, không đòi bất cứ bồi thường nào

Sau khi câu chuyện được đăng thông tin, đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Một cư dân mạng cho ý kiến: “Đúng là xinh đẹp có lợi thật, nếu như cô ấy xấu, có lẽ đã bị mắng xối xả rồi”.

Bên cạnh đó, cũng có người bình luận tới mặt khác của vấn đề, cho rằng những cô gái trẻ khi lái xe không nên mang giày cao gót. Bởi giày cao gót tuy rằng đẹp, tôn dáng nhưng lại không an toàn khi lái xe và dễ gây ra nhiều vấn đề ngoài ý muốn.

Loading...

"Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin chi tiết trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề và có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi tham gia trò chơi. Lưu ý rằng bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không đảm bảo kết quả chính xác. Chúc bạn may mắn!"