Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Hợi: Ngày nhiều thuận lợi
840 views

Xem tử vi ngày 28/12/2022 của tuổi Hợi nhằm ngày 6 Tháng 12 Ngày Ất Mão, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Hợi như thế nào tại Neptune.vn nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Hợi ngày 28/12/2022

Tam Hợp dự báo một ngày thuận lợi cho tuổi Hợi trong đường sự nghiệp. Tuần vừa qua bạn luôn kiên trì với mục tiêu, tinh thần trách nhiệm cao nên mọi việc cuối cùng đều ổn thỏa. Với nguồn năng lượng tuyệt vời bạn sẽ vẫn hoàn thành được tất cả những gì mình đề ra.

Mặt tài vận lâm Trường Sinh Vận, người tuổi Hợi có xu hướng suy nghĩ tiêu cực trong chuyện tiền bạc. Với tính cách hiền hòa tôn trọng người khác bạn dễ dàng có thêm nhiều mối quan hệ làm ăn hơn. Nên cư xử văn minh, lịch thiệp thì đối tác mới tự tìm đến mình được.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết  cục diện Thủy sinh Mộc giúp những đôi đang yêu hiểu nhau nhiều hơn, nhiều bạn trẻ rục rịch chuyện cưới xin. Nếu còn độc thân bạn nên tận dụng cơ hội này để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, chấm dứt cuộc sống độc thân nhàm chán, xung quanh Hợi còn rất nhiều người tốt nên đừng nản lòng.

Người tuổi Hợi có thể bấm huyệt để cải thiện sức khỏe cho Phổi. Huyệt Ngư tế nằm trong lòng bàn tay, phần ngay dưới ngón tay cái, rất dễ để bấm huyệt.

Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Hợi: Ngày nhiều thuận lợi

Loading...

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Hợi ngày 28/12/2022

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem bói bài hàng ngày cho biết có tin tức tới hoặc công việc đến không nên hấp tấp vội vàng hành động hoặc giải quyết, vì sẽ không đúng với mục đích. Nên chịu khó lắng nghe sự góp ý kiến của người khác. Đây chính là công việc chung. Tài lộc trung bình. Dễ có tin tức tốt xấu lẫn lộn liên quan tới tình cảm, vận sức khỏe của mình và người thân, bè bạn. Có người đi xa. Dễ có khách tới hoặc có tin.

– Tử vi Thứ Tư ngày 28/12/2022 tuổi Quý Hợi (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Chớ nên nông nổi, hay hấp tấp sẽ dễ đánh mất uy tín của mình. Ngày dễ có nhiều sự thị phi rắc rối, buồn phiền, khó thành công trong công việc. Cho dù là êm xuôi cũng gặp trở ngại rủi ro bất ngờ hoặc dễ có người xía vào chuyện của mình gây bất hòa lủng củng nội bộ. Gia đạo bất an, vấn đề sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Trong ngày cần phải đề phòng có sự đau ốm, hoặc có chuyện buồn phiền về sức khỏe, tình cảm, tài lộc. Có tin buồn. Những vấn đề mong cầu liên quan tới tài lộc còn khó khăn. Nếu có thì cũng chỉ là sự vay mượn, tiền bồi thường, bồi hoàn. Dễ có sự tu bổ, sửa chữa về nhà cửa, đồ đạc. Chuyện tình cảm, hẹn ước nên đợi dịp khác.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Trong ngày dễ có nhiều tin tức không tốt, hoặc công việc phải làm trong sự nhẫn nại, khó khăn mới có thể thành công. Không nên hấp tấp hay vội vàng thoái lui hoàn toàn không có lợi. Cẩn trọng khi đi đường, sử dụng xe cộ, máy móc dễ gặp tai nạn, rủi ro. Cuộc hẹn dễ bị dang dở, chờ đợi lâu lắc. Trong chuyện tình cảm không nên có thái độ dứt khoát bởi vì chưa phải lúc. Ngày có tiệc, hoặc có khách đến.

Loading...

– Tử vi Thứ Tư ngày 28/12/2022 tuổi Đinh Hợi (Thổ, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Vận trình gia đạo bất an, hoặc là những việc ở công sở gặp nhiều chuyện rắc rối về công danh cũng như về tình cảm. Nên cẩn trọng dễ bị sự oán trách, gây gỗ lôi thôi, làm hỏng việc. Ngày có nhiều lo âu, cực nhọc. Không nên mưu cầu chuyện lớn lao bởi sẽ hoàn toàn không có lợi. Nên chỉnh đốn xem xét lại vấn đề công việc hoặc liên quan tới sửa chữa lại những gì đã hư hỏng ở quá khứ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Hợi ngày 28/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...