Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 : Vận hạn, tài lộc
952 views

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng. Diễn biến chi tiết 12 tháng của tử vi Mậu Thìn trong năm 2023 về vận hạn, tài lộc… ra sao tại: Neptune.vn

Khái quát tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng

Chiếu theo sự vận chuyển của ngũ hành xét tử vi 2023 tuổi Mậu Thìn nữ mạng cho biết đây là một năm tốt xấu bất phân. Các chuyên gia luận đoán tử vi tuổi này còn cho biết thêm về phương diện công việc làm ăn chủ về không được như ý, làm ăn thua lỗ. Việc mưu cầu danh vọng hay công việc làm ăn vào trong năm nay cũng gặp không ít khó khăn chắc trở, thường chủ về gặp nhiều bất lợi.

Vận hạn nữ Mậu Thìn năm 2023

Luận tử vi năm 2023 xét thấy năm nay nữ mạng tuổi 1988 được sao Thủy Diệu chiếu mệnh chủ về một năm thuận thành, có tài lộc cũng như hỷ sự đưa tới gia đạo. Không chỉ thế, nữ tuổi Mậu Thìn được sao này chiếu mệnh sẽ mang lại những năng lượng tốt nhất cho người mang ngũ hành của mệnh Mộc và mệnh Kim. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu xấu nhất là vào các tháng 4 âm lịch và tháng 8 âm lịch. Chủ về nữ giới sinh năm 1988 dễ gặp phải hạn thị phi, tai tiếng và hao tán nhiều tiền của.

Luận Giải tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 chi tiết

Hạn theo năm

Gặp hạn Toán Tận năm 2023 chủ về hao tổn tiền của, ra ngoài đi lại dễ bị nạn tai có thể nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài ra nữ Mậu Thìn năm này chú ý bệnh tật lâu khỏi, chớ khai thác lâm sản mà gặp tai nạn không may.

Hạn theo tuổi

Xét tử vi tuổi 1988 trong năm 2023 phạm phải hạn Hoang Ốc và hạn Tam Tai:

– Hạn Hoang Ốc: Tử vi năm 2022 cho biết đây là hạn tuổi không tốt cho nữ giới tuổi 1988 trong việc nhập trạch hay mua một căn nhà mới vào năm nay.

– Hạn Tam Tai: Chủ về Nữ mạng Mậu Thìn trong năm 2023 trong phương diện công việc làm ăn bị ảnh hưởng không tốt, nếu có dự định xây nhà cửa cũng không được thuận lợi.

Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng về công việc

Bước sang năm 2023, vận trình công danh – sự nghiệp nhìn chung ổn định. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Mậu Thìn cần phải cẩn trọng hơn khi làm bất cứ chuyện gì.

Tốt nhất, năm này bản mệnh nên tập trung vào các công việc hiện tại và cố gắng phát triển bản thân. Đây là cách để quý bạn có được một “bước đệm” vững chắc để bật xa hơn trong giai đoạn cuối năm và năm sau.

Trong năm, công việc sẽ khó lòng chuyển biến tích cực đúng theo mong muốn của quý bạn. Những lúc này, bản mệnh không nên vội bất mãn, nản chí và hành động bộc phát.

Thay vào đó, hãy kiên cường, cố gắng và nhìn nhận vấn đề một cách trực quan hơn. Đừng để chỉ vì một giây phút chệch hướng làm tiêu tan đi tất cả những nỗ lực không ngừng của bạn trong suốt thời gian qua.

Tài chính, tiền bạc của quý cô Mậu Thìn năm 2023:

Vận trình sự nghiệp đôi lúc gặp bất trắc dẫn đến phương diện tài chính đôi khi cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ mệnh cần chú ý hơn đến các vấn đề chi tiêu, hạn chế sử dụng tiền bạc kiếm được cho các khoản không cần thiết.

Loading...

Ngoài ra, trong năm này, quý bạn cũng nên cẩn trọng khi cho người khác mượn tiền hoặc bung tiền hùn hạp làm ăn. Cố gắng đừng tự tạo cơ hội cho kẻ xấu hãm hại mình, khiến tiền bạc hao tổn.

Tử vi nữ Mậu Thìn năm 2023 về sức khỏe:

Vận trình sức khoẻ trong năm của người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 khá ổn định. Trong năm này, quý bạn chỉ cần cố gắng duy trì thói quen sống lành mạnh thì bệnh tật nào rồi cũng sẽ vượt qua.

Riêng về phương diện tinh thần, bản mệnh đôi lúc sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán chường vì những áp lực cuộc sống. Tuy nhiên, những lúc này, quý bạn nên cố gắng suy nghĩ lạc quan hơn.

Nhiều người cho rằng, suy nghĩ tích cực sẽ giúp cuộc sống thu hút được nhiều điều cát lành.

Xem Gia đạo tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 nữ mạng:

Sự cởi mở và hoà đồng của bạn thỉnh thoảng cũng mang lại những rắc rối không đáng có. Người đã lập gia đình nên đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này. Đừng để những mối quan hệ xung quanh vô tình khiến nửa kia cảm thấy bất an, dẫn đến hai bên dễ xảy ra mâu thuẫn.

Những lúc vô tình rơi vào cảnh chiến tranh lạnh, quý bạn nên chủ động làm hoà, đừng để tình cảnh này diễn ra quá lâu. Một điều nhịn chín điều lành, tại sao không?

Đối với người còn độc thân thì trong năm tới, quý bạn cần phải cởi bỏ bớt áp lực cuộc sống và ra ngoài nhiều hơn. Đây là cách để bản mệnh có thể mở lòng và nhìn ra được tình cảm chân thành của đối phương.

Tuy nhiên, quý bạn nên cố gắng duy trì và phát triển mọi thứ một cách chậm rãi và chắc chắn nhất có thể. Không nên quá hấp tấp khiến chuyện tình cảm sớm hợp lại tan.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

Tháng 1: Đối với nữ mạng tuổi Mậu Thìn mà sinh vào tháng Nhâm Dần theo lịch vạn sự 2023 gặp năm 2023 công việc làm ăn có chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, về chuyện tình cảm và sức khỏe nữ giới tuổi này lại không tốt.

Tháng 2: Người sinh vào tháng 3 trong năm 2023 công việc làm ăn bất lợi, trong nhà thiếu đi hòa khí và chuyện buồn đưa tới.

Loading...

Tháng 3: Đối với những người tuổi này sinh vào tháng 3, trong năm Quý Mão làm ăn bình thường. Nếu mưu cầu danh vọng trong năm này chú ý không tốt và đi xa dễ gặp chuyện thị phi.

Tháng 4: Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng xét thấy người sinh tháng Đinh Tỵ chủ về công việc làm ăn khó có chuyển biến như kỳ vọng. Ngoài ra, người tuổi Mậu thìn nhiều khả năng thay đổi về chuyện nhà cửa hoặc công việc.

Tháng 5: Xuất hành đi làm ăn trong năm Quý Mão người sinh vào tháng này nữ mạng tuổi Mậu Thìn được quý nhân giúp đỡ, nhưng trong nhà có chuyện buồn.

Tháng 6: Công việc và phương diện ngoại giao của người sinh tháng này trong năm gặp nhiều điều bất lợi, tài chính cũng khó khăn. Tuy nhiên, phương diện gia đạo nữ Mậu Thìn có tin vui về thêm người.

Tháng 7: Trong năm 2023 người sinh tháng Canh Thân tuổi Mậu Thìn mọi việc chủ về bình hòa. Tuy nhiên không được lợi nếu mưu cầu công danh trong năm.

Tháng 8: Người tuổi 1988 nữ mạng sinh tháng 8 Âm lịch gia đạo trong năm nay hòa khí kém. Xuất hành đi xa thì không được thuận lợi.

Tháng 9: Người sinh vào tháng 9 trong năm 2023 mọi việc kinh doanh làm ăn tương đối tốt. Xuất hành đi xa thì có được tin vui đưa tới và công việc được quý nhân giúp đỡ.

Tháng 10: Tử vi tuổi Mậu Thìn 2023 nữ mạng đối với người sinh vào tháng 10 chủ về mưu cầu công danh tương đối tốt. Phương diện tiền bạc trong năm Quý Mão của nữ mạng tuổi 1988 cũng được như mong muốn.

Tháng 11: Nữ giới sinh vào tháng này được biết tử vi năm 2023 chủ về sự phiền muộn đưa tới cho người nữ mạng sinh vào tháng này. Gia đạo chuyện tình cảm không tốt, làm ăn kinh doanh cũng bất lợi.

Tháng 12: Vận mệnh nữ mạng sinh vào tháng 12 năm 2023 được dự báo là mọi việc đều bình thường. Đây là năm công danh sự nghiệp người tuổi Thìn 1988 có sự mở mang nhưng lại không được như kỳ vọng.

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...