Thầy phán vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng
841 views

Thầy phán vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Quý Dậu trong năm Quý Mão 2023 tại Neptune.vn

Loading...

Bước sang năm 2023, nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 được sao Thái Âm chiếu mệnh.

Sao Thái Âm là cát tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Sao Thái Âm tốt cho cả nam mệnh và nữ mệnh.

Trong năm được sao Thái Âm chiếu mạng, mệnh chủ cầu danh lợi tiền bạc đều như ý, cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ. Sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ, có nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được người giúp đỡ. Những việc như sửa chữa, dựng nhà, mua bán bất động sản cũng đều nhận được cát lợi. Người đang trong độ tuổi kết hôn tình duyên bền đẹp, là năm tốt để lập gia đình. Thế nhưng, vào tháng 10 và 11 âm lịch theo lịch 2023. năm nay, người nữ tuổi dậu phải lưu ý cẩn thận có vận đen đưa tới, mọi việc đều lâm vào cảnh khó khăn bất lợi.

Loading...

Thầy phán vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Quý Dậu nữ mạng

Hạn theo năm

Xem bói bài hàng ngày cho biết  năm 2023 nữ Quý dậu sẽ Gặp hạn Tam Kheo thì tuổi Dậu nữ mạng năm 2023 nên đề phòng các bệnh liên quan đến mắt mỏi, mắt mờ và chứng phong thấp, xương khớp không khỏe ảnh hưởng xấu đến tay chân. Ngoài ra, trong xuất hành đi lại, nữ mạng Quý Dậu phải chú ý xe cộ đi đứng cẩn trọng.

Hạn theo tuổi

Nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2023 không bị Hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Hóa giải hạn Tam Kheo

  • Về sức khỏe: Cẩn thận khi đi lại hay làm những công việc có tính chất nguy hiểm. Dành nhiều thời gian để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Chú ý đến chất lượng không khí và điều kiện vệ sinh nơi ở, đây có thể chứa mầm bệnh. Ngoài ra, không nên sử dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích, học cách kiềm chế bản thân để tránh kích động.
  • Về tinh thần: Chú ý lời ăn tiếng nói trong khi giao tiếp, giữ bình tĩnh và tỉnh táo tránh kẻ gian lợi dụng hãm hại. Bên cạnh đó, không nên chấp vặt những điều nhỏ nhặt, giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái.
  • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên giữ tâm ý luôn trong sạch, chủ động chia sẻ giúp đỡ những người khó khăn hơn tích công đức.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...