LĐBD Thái Lan định dùng thủ thuật để lách luật của FIFA
408 views

Tin bóng đá cho biết, báo giới Thái Lan cho biết LĐBĐ nước này có khả năng sẽ bổ nhiệm Giám đốc kỹ thuật ông Witthaya Laohakul ngồi vào vị trí HLV trưởng. Tuy vậy người nắm thực quyền dẫn dắt các cầu thủ vẫn là HLV Sirisak Yodyardthai.

LĐBD Thái Lan định dùng thủ thuật để lách luật của FIFA

Được biết thì HLV Sirisak Yodyardthai không có khả năng làm HLV trưởng của tuyển Thái Lan tại vòng loại WC 2022 vì chưa sở hữu bằng HLV chuyên nghiệp theo chuẩn FIFA. Vì thế mà LĐBĐ nước này phải dùng HLV mới tại giải đấu tới.

Tuy nhiên, trong thời gian qua, họ không thể tìm nổi HLV ưng ý. Nhiều HLV đến từ châu Âu đã chủ động từ chối lời mời từ LĐBĐ Thái Lan. Cơ quan này cũng đệ đơn xin AFC cho phép sử dụng HLV Sirisak Yodyardthai nhưng có vẻ như không có kết quả.

Xem thêm tổng hợp chuyện chăn gối vợ chồng, chuyện giường chiếu của đôi nam nữ, những kinh nghiệm hay và những bài học quý giá tại https://vuagiuongchieu.com

Loading...

Trong hoàn cảnh đó, LĐBĐ Thái Lan có thể tính đến việc bổ nhiệm Giám đốc kỹ thuật Witthaya Laohakul vào vị trí HLV trưởng. Tuy vậy, người có thực quyền trong việc dẫn dắt vẫn là HLV Sirisak Yodyardthai.

Loading...

Tuy nhiên, phương án này khá mạo hiểm. Nếu như bị FIFA phát hiện Thái Lan đã dùng “thủ thuật” để lách luật thì LĐBĐ nước này sẽ bị phạt rất nặng. Thậm chí, họ có nguy cơ bị cấm thi đấu ở các giải đấu của FIFA.

Trước mắt, HLV Sirisak Yodyardthai sẽ dẫn dắt đội tuyển Thái Lan ở King’s Cup vào tháng Sáu. Đây là giải đấu có sự tham gia của các đội bóng Việt Nam, Curacao và Ấn Độ.

Bình luận, đánh giá, nhận định các tin tức mới, các vấn đề được nhiều người quan tâm về các lĩnh vực tiêu biểu trong cuộc sống https://cungreview.com

Loading...

"Thông tin được chia sẻ tại đây là miễn phí và nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo cho độc giả. Chúng tôi không đề xuất hoặc khuyến khích bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào."