Vinamilk – Lựa chọn trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
1129 views

Tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp Anphabe đã công bố, vinamilk lot top1 trong tổng số 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Điều này cho thấy chiến lược nhân sự nói riêng và phát triển nói chung của Vinamilk.

Loading...

1. Vinamilk được đánh giá cao về môi trường làm việc

Theo tin nhanh 24h cập nhận một số thông tin về đánh giá của Hội đồng giám khảo, Vinamilk được đánh giá cao về môi trường làm việc. Bởi đơn vị này đáp ứng tốt các kỳ vọng về triển vọng nghề nghiệp, nhận diện thương hiệu, năng lực lãnh đạo – quản lý, phúc lợi… Lãnh đạo Vinamilk cho biết, đây chính là Sự nỗ lực của tập thể đội ngũ quản lý và nhân viên trong thời gian vừa qua đã được minh chứng qua kết quả bình chọn này.

Vinamilk lọt top nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, cũng là bởi công ty có nhiều khoản phúc lợi như bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên, và người thân của cán bộ quản lý, cùng với đó là xây dựng các cơ sở vật chất phục vụ, hỗ trợ điều kiện học tập, làm việc của người lao động, bảo hộ lao động cho người lao động. Nơi đây có phòng tập thể dục, yoga, hồ bơi và không gian sáng tạo để chăm lo sức khỏe và tạo điều kiện cho mọi người làm việc hiệu quả hơn.

2. Vinamilk sức hấp dẫn của thương hiệu, giữ chân nhân tài

Loading...

Việc tiếp tục duy trì ngôi vị số 1 trong top 100, nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2 năm liền. Điều này đã cho thấy Vinamilk tiếp tục đáp ứng tốt các kỳ vọng về triển vọng nghề nghiệp, môi trường làm việc ưng ý, sự hấp dẫn của thương hiệu tuyển dụng và giữ chân nhân tài.

Góc cuộc sống cho hay theo Anphabe, 5 yếu tố có tác động cao tới gia tăng động lực tự thân cho người lao động bao gồm: Sức khỏe thể chất & tinh thần, Tự chủ, Năng lực , Kết nối và Ý nghĩa. Khi nhân viên đánh giá tốt hơn về 5 yếu tố này của môi trường làm việc, khảo sát này cho thấy họ được gia tăng đáng kể về mức độ nỗ lực và trung thành. Chính vì lẽ đó, công ty này được đánh giá là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Hiện nay, trên thị trường Vinamilk đang có các nhà máy và siêu nhà máy được trang bị hệ thống hiện đại, khép kín, tự động hóa hoàn toàn. Cùng với đó là những kho thông minh quy mô lớn, bên cạnh đó là hệ thống trang trại chuẩn quốc tế được áp dụng công nghệ 4.0 toàn diện.

Chính điều này là yếu tố hấp dẫn nhân sự đến với Vinamilk, khi tạo cơ hội cho nhân viên được tiếp xúc, học hỏi về những công nghệ hàng đầu trên thế giới ngay tại Việt Nam. Ngoài ra, danh tiếng của công ty được xây dựng trên sự tin tưởng của người tiêu dùng trong nước và nước ngoài cũng giúp cho Vinamilk trở thành thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn.

Trên đây tin tức kinh tế vừa chia sẻ với bạn, một số thông tin về thương hiệu vinamilk nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được chon mình một môi trường làm việc tốt nhất.

Tổng hợp: https://doisongxahoi.net

Loading...